Đánh giá Ford Ranger 2019 mới

Ford Giới thiệu Ford Ranger 2019 và Mẫu Ford Ranger 2019 đã chính thức lộ diện thông qua triển lãm Detroit Auto Show đang diễn ra tại trung tâm Cobo, thành phố Detroit, tiểu bang Michigan (Mỹ).

Ở thế hệ mới, Ford Ranger sở hữu ngoại hình bắt mắt và mạnh mẽ hơn thế hệ trước. Đặc biệt là cụm lưới tản nhiệt và cụm đèn pha, để lại ấn tượng mạnh với các nan ngang đẹp mắt. Cụm đèn pha được trang bị công nghệ LED, kết hợp với dãi LED định vị ban ngày mang đến một cái nhìn bắt mắt.

Bên trong nội thất, mẫu xe này dường như vẫn giữ nguyên các thiết kế, chỉ thay đổi một số chi tiết như miếng nẹp nhựa bóng, ghế hành khách phía trước tương tự như mẫu Ford Everest hiện tại.

Về tiện nghi, thế hệ mới vẫn được sử dụng hệ thống giải trí và giao tiếp SYNC 3, tích hợp trong màn hình cảm ứng 8-inch. Hệ thống này tích hợp sẵn chức năng kết nối Apple CarPlay và Android Auto… đi kèm với dàn âm thành cao cấp. Đáng chú ý ở thế hệ mới này có khả năng phát Wifi thông qua mạng 4G LTE hỗ trợ tối đa 10 thiết bị.

Về vận hành, Ford Ranger 2019 sẽ được trang bị động cơ xăng EcoBoost dung tích 2,3L, đi kèm với hộp số tự động 10 cấp. Ngoài ra, phiên bản này còn có hệ thống Terrain Management System với 4 chế độ vượt địa hình khác nhau. Đặc biệt, hệ thống Trail Control system hoàn toàn mới, giúp chiếc xe lăn bánh một cách chậm rãi và vững chắc khi đi offroad.

Vệ mặt an toàn, Ranger 2019 được cung cấp hệ thống phanh khẩn cấp tự động, hệ thống giữ làn đường, hệ thống cảnh báo chệch làn đường, hệ thống chân ga tự động thích ứng, hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo người đi bộ cắt ngang và cảm biến lùi…

Hiện xe được phân phối với 2 cấu hình dẫn động bao gồm cầu sau cho bản tiêu chuẩn và 4 bánh tùy chọn.