Đánh giá Ford Transit 2018 mới

Ford Transit là một mẫu xe có truyền thống lâu đời, chất lượng và danh tiếng xuất sắc. Năm 2018 Ford Transit sẽ tiếp tục trình làng sản phẩm mới một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Van lớn này có mặt trên 50 năm, nó đã được phóng lên vào năm 1965 và cho đến nay chúng ta đã thấy năm thế hệ của nó. Mô hình hiện tại được đưa ra vào năm 2013, được thiết kế lại và chỉnh sửa hoàn toàn. Với thiết kế mới, van này là một nhà lãnh đạo lớp. Tuy nhiên, công ty muốn đảm bảo rằng nhà nước này sẽ vẫn còn. Vì vậy, có những sự chuẩn bị để làm mới của mô hình này, mà dự kiến sẽ đến vào năm tới như Ford Transit 2018.

Như chúng tôi đã đề cập, đây là lúc cần xem xét một số sửa đổi đối với Chuyển tuyến hiện tại. Ford Transit 2018 sẽ được làm mới, và điều này được cập nhật sẽ bao gồm một số thay đổi. Trước tiên, chúng ta nên đề cập đến rằng sẽ không có một số thay đổi lớn hơn, mà sẽ thay đổi thiết kế cơ sở của chiếc xe. Tất cả các đặc điểm cơ bản của van này sẽ vẫn như cũ. Sẽ đến cả trong các biến thể thương mại và hành khách. Sẽ có ba biến thể hành khách, với 8, 12 và 15 chỗ ngồi. Khi có mức cắt, chiếc van này có sẵn trong Van cơ bản, sau đó là Wagon XL, và cuối cùng là Wagon XXL. Ở phía bên kia, chúng tôi mong đợi một số cập nhật, cả bên ngoài lẫn bên trong.

THIẾT KẾ LẠI FORD TRANSIT 2018

Khi đó là về thiết kế ngoại thất, 2018 Transit sẽ có một chút cải thiện hình ảnh xuất hiện. Chúng ta sẽ thấy một số sửa đổi ở phía trước, có thể là trên đèn pha và lưới tản nhiệt, điều này sẽ làm cho van này phù hợp hơn với ngôn ngữ thiết kế của công ty. Khi nói về nội thất, chúng ta sẽ nhìn thấy cabin giống nhau, thậm chí một số sửa đổi nhỏ hơn trên đường gạch ngang không phải là mong đợi. Ở phía bên kia, chúng ta có thể thấy danh sách các tính năng tiêu chuẩn dài hơn.

ĐỘNG CƠ FORD TRANSIT 2018

Ford Transit 2018 sẽ đi kèm với ba động cơ được cung cấp. Chiếc xe hấp dẫn nhất chắc chắn sẽ là phiên bản động cơ 3.5 lít EcoBoost, có công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 400 pound-feet. Ngoài ra còn có một động cơ 3,7 lít V6, có công suất tối đa khoảng 275 mã lực và 260 lb-ft. Cuối cùng, có một phiên bản động cơ diesel sử dụng động cơ 3.2 lít nổi tiếng của công ty, làm cho khoảng 185 con ngựa và 350 pound-feet mô-men xoắn.

FORD TRANSIT 2018 PHÁT HÀNH NGÀY VÀ GIÁ

Hiện tại bảng giá chính thức về Ford Transit 2018 chưa được công bố, chúng tôi sẽ thông tin tới khách hàng sớm nhất khi nhận từ Ford về giá Transit 2018 cũng như thông tin về xe.

Một số hình ảnh Ford Transit 2018 mới:

Từ khóa: Hà Thành FordMỹ Đình FordFord FocusFord Focus mớiFord Focus 2017Ford FiestaFord Fiesta mớiFord Fiesta 2017Ford EcosportFord Ecosport mớiFord Ecosport 2017Ford TransitFord Transit mớiFord Transit 2017Ford EverestFord Everest mớiFord Everest 2017Ford RangerFord Ranger mớiFord Ranger 2017Ford ExplorerFord Explorer mớiFord Explorer 2017Ford EscapeFord Escape mới, Ford Escape 2017Ford Transit DcarFord Transit LimousineXe cứu thươngCác dòng xe cứu thươngFord cứu thươnggiá xe Fordgiá xe Ford tốt nhất