FUSO ROSA LIMOUSINE– 03 PHIÊN BẢN

  • Hình ảnh
  • Video
1 tỷ 800 triệu
: Mới 100%
: Trong nước
: 2018
: Xe khách
: Số sàn
: Dầu
: Liên hệ trực tiếp để có giá bán tốt nhất: Hotline- 078.393.6666
  • Đánh giá xe
  • Thông số kỹ thuật
  • Màu xe
  • Giá xe - Khuyến mãi

Ngày 15/08/2016, dòng xe FUSO ROSA DCAR với tiêu chuẩn limousine đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm chất lượng cao được hợp tác thực hiện bởi Hãng ô tô DCar và thương hiệu FUSO (Một bộ phận trực thuộc Mercedes-Benz Việt Nam). Dòng xe FUSO ROSA DCar limousine được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển cao cấp của các đơn vị kinh doanh vận chuyển hành khách tại thị trường trong nước.

Dòng xe limousine được phát triển dựa trên nền xe khách FUSO ROSA chất lượng cao của thương hiệu FUSO, lắp ráp bởi công nghệ tiên tiến nhập từ Nhật Bản đảm bảo mọi yêu cầu về tính kỹ thuật và tính an toàn để cho ra sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu. Mỗi chiếc xe ROSA trước khi xuất xưởng phải đi qua 4 cổng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz bao gồm kiểm tra thân xe, kiểm tra chất lượng sơn, kiểm tra trong dây chuyền lắp ráp, và kiểm tra tổng thể.

Fuso Dcar Limousine

FUSO ROSA theo tiêu chuẩn limousine hứa hẹn sẽ tạo nên một tiêu chuẩn hoàn toàn mới trong phân khúc vận chuyển hành khách cao cấp

FUSO ROSA Dcar xuất hiện với một diện mạo ấn tượng từ ngoại thất đến nội thất. Phần ngoại thất chiếc xe được khoác thêm một tấm áo mới bằng bộ body ốp dọc thân xe và chi tiết đuôi cá mạnh mẽ. Đặc biệt, phần nội thất của FUSO ROSA Dcar được thiết kế lại từ 29 chỗ ngồi xuống thành 19 chỗ tạo một không gian rộng rãi, thoải mái cho khách hàng. Với sự trang bị thêm nhiều tiện ích vượt trội như hệ thống wifi 3G, màn hình DVD, đèn đọc sách riêng biệt cho từng hành khách; tủ lạnh,… cùng các chi tiết trang trí sử dụng những vật liệu cao cấp và được lắp đặt tinh tế nhất, càng làm tăng thêm sự sang trọng và tiện nghi của chiếc xe.

Fuso Dcar Limousine 4

Theo ông Lưu Cẩm Thành – Tổng Giám Đốc điều hành DCar cho biết: “Với sự hỗ trợ rất lớn từ thương hiệu FUSO trong việc cung ứng số lượng lớn dòng xe chất lượng cao, thời gian giao xe nhanh chóng, và đáp ứng màu sắc xe theo yêu cầu của từng đơn hàng, chúng tôi cam kết tất cả khách hàng có nhu cầu sở hữu FUSO ROSA DCar sẽ được giao xe trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, khách hàng còn tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong việc nâng cấp chăm sóc xe tại một địa điểm. Dự kiến đến cuối năm 2016, dòng xe Limousine của DCar sẽ có mặt tại hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển hành khách cao cấp khai thác tuyến và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch”.

Fuso Dcar Limousine 3

Fuso Dcar Limousine 1

Fuso Dcar Limousine 2

FUSO ROSA DCar với tiêu chuẩn limousine hiện tại có 03 phiên bản:

Fuso Rosa DCar Limousine 12 chỗ: 2 tỷ 090 triệu    Giá chỉ còn: 2 tỷ 080 triệu

Fuso Rosa DCar Limousine 16 chỗ: 1 tỷ 810 triệu    Giá chỉ còn: 1 tỷ 810 triệu

Fuso Rosa DCar Limousine 19 chỗ: 1 tỷ 890 triệu    Giá chỉ còn: 1 tỷ 890 triệu

 Tặng gói phụ kiện – bảo hiểm, thẻ VIP bảo dưỡng và sửa chữa 10 triệu.

 Liên hệ trực tiếp để cập nhật chính sách khuyến mại và hỗ trợ giá tốt nhất LH: 078.393.6666 

HÌNH ẢNH XE FUSO ROSA DCAR LIMOUSINE 12 CHỖ:

Fuso Limousine 13

Fuso Limousine 12

Fuso Limousine 9

Fuso Limousine 10

Fuso Limousine 3

Fuso Limousine 2

Fuso Limousine 1

Fuso Limousine 5

Fuso Limousine 7

Fuso Limousine 8

Fuso Limousine 14

Fuso Limousine

HÌNH ẢNH XE FUSO ROSA DCAR LIMOUSINE 18, 19 CHỖ:

Fuso Dcar Limousine 1

Fuso Dcar Limousine 2

Fuso Dcar Limousine 5

Fuso Dcar Limousine 7

Fuso Dcar Limousine 6

Fuso Dcar Limousine 9

Fuso Dcar Limousine 8

Thông tin người bán

Phụ trách kinh doanh

Mr.Hưng

1 tỷ 880

Liên hệ người bán