[Videos] Ford Focus 2019 được lắp ráp tại nhà máy ở Đức

Được công bố chính thức vào tháng 4 năm nay, Ford Focus 2019 hiện đã sẵn sàng cho các đơn hàng ở thị trường châu Âu, với giá bán khởi điểm từ 18.700 Euro (~ 523 triệu VNĐ).

Ford Focus 2019

Các đợt giao hàng của Ford Focus hoàn toàn mới tại châu Âu dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng Chín năm nay. Để các fan được dịp mở mang thêm kiến thức về Ford Focus 2019, hãng xe Mỹ đã phát hành video về quá trình sản xuất thực tế của Ford Focus 2019 mới tại nhà máy Saarlouis ở Đức, nơi có hơn 6.000 nhân viên đang làm việc.

Giới thiệu dây chuyền lắp ráp Ford Focus 2019 tại Đức

Ford tự tin rằng nhà máy Saarlouis là một trong những cơ sở sản xuất ô tô hiệu quả nhất trên thế giới. Hãng xe Mỹ cũng đã công bố một số công nghệ sản xuất mới được sử dụng lần đầu tiên trong ngành công nghiệp ô tô, trong đó có một cơ sở tạo hình mới dành cho các thành phần thép siêu nhẹ cường độ cao với quy trình tháo dỡ tự động hoàn toàn.

Ford Focus 2019 1

Các tấm thép này được làm nóng bằng khí đốt và cảm ứng từ lên tới 930 độ C, sau đó nó sẽ được làm việc dưới máy ép 1.250 tấn.

Gunnar Herrmann, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Ford tại châu Âu chia sẻ: “Hiện nay, Saarlouis vẫn là một trong những nhà máy sản xuất xe hơi hiệu quả nhất trên thế giới.

Nhà máy sản xuất Ford Focus 2019 thế hệ mới

Để duy trì sự thành công này, chúng tôi đã tiếp tục đầu tư mạnh cho Saarlouis. Đối với việc sản xuất Ford Focus 2019 mới, chúng tôi đã chi khoảng 600 triệu Euro để bổ sung và nâng cấp cơ sở vật chất của Saarlouis.”

All-New Global Focus: Asia Four Door

Ford Focus 2019 sẽ được lắp ráp theo ba ca, dự kiến Saarlouis sẽ xuất xưởng được 1.400 chiếc Ford Focus mỗi ngày. Để làm được điều này, nhà máy Saarlouis sẽ phải hoạt động gần như hết công suất.

Ford Focus 2019 3

Kể từ khi Ford Focus thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 1998, nhà máy Saarlouis đã sản xuất được gần 6 triệu chiếc đối với bản toàn cầu, trong đó có khoảng 85% được xuất khẩu ra các thị trường bên ngoài nước Đức. 

Nhược Hi (Tuoitrethudo

Nguồn: Motor1